TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Tuyên Quang: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Tuyên Quang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Tuyên Quang thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởTuyên Quang có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Tuyên Quang trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Tuyên Quang được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Tuyên Quang Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Tuyên Quang có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Tuyên Quang?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

Để khám thai tại Tuyên Quang thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Tuyên Quang Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Tuyên Quang có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Trà Vinh

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Tuyên Quang Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Tuyên Quang có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Tuyên Quang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

1/ Khoa Sản – BV Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

 • Địa chỉ: Số 98 Đường Tuệ Tĩnh, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
 • Điện thoại: 027.3827500 – 027.3822693
 • Thời gian làm việc: Sáng: 7h – 11h30, Chiều từ 13h – 17h.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang được thành lập từ năm 1945, đã hơn 70 năm xây dựng và phát triển, đến nay bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu nổi trội. Với hệ thống cơ sở hạ tầng cơ bản hoàn thiện, đạt 500 giường, cùng nhiều trang thiết bị y khoa chuyên dụng giúp cho quá trình thăm khám, kiểm tra và điều trị bệnh được an toàn, hiệu quả.

2/ Bệnh viện Đa khoa An Sinh

 • Địa chỉ: phố Hoa Lư, tổ 36, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang
 • Số điện thoại: 0977255666 – 02076255115

Bệnh viện Đa khoa An Sinh là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín được nhiều chị em tại Tuyên Quang và các vùng lân cận tin tưởng lựa chọn.

Tại đây hiện có nhiều dịch vụ khám chữa phụ khoa như:

– Các bệnh lý sản phụ khoa như: viêm âm đạo, rối loạn kinh nguyệt, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung.

– Khám sàng lọc tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung, sàng lọc dị tật thai nhi.

– Khám và hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn.

3/ Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị 108

 • Địa chỉ: thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 21:00

Là nơi quy tụ nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi, cùng với nhiều trang thiết bị y khoa, máy móc hiện đại đã giúp mang lại hiệu quả chữa trị bệnh thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Do đó, chị em tại khu vực Tuyên Quang ngay khi gặp phải các vấn đề bệnh lý phụ khoa có thể an tâm khi đến thăm khám tại đây.

4/ Phòng khám Đa khoa 153

 • Địa chỉ: số 112, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
 • Thời gian làm việc: 24/24 từ Thứ Hai – Chủ Nhật

Một lựa chọn khác chị em cũng không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu thăm khám phụ khoa như là Phòng khám Đa khoa 153. Đây là nơi khám chữa bệnh phụ khoa không chỉ được nhiều chuyên gia đánh giá cao mà còn nhận được sự hài lòng từ khá đông đảo bệnh nhân.

5/ Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Cao Thị Thúy Anh

 • Địa chỉ: Tổ Trung Việt 2, xã An Tường, Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 21:00 từ Thứ Hai – Chủ Nhật

Bác sĩ Thúy Anh không chỉ được biết đến là người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi mà còn được nhiều chị em yêu mến nhờ vào sự thân thiện, gần gũi, tận tình với bệnh nhân. Từ lâu phòng khám của BS Anh đã luôn là địa chỉ thăm khám sức khỏe quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ trong khu vực.

6/ Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Nguyễn Thị Tuyên

 • Địa chỉ: Tân Cương, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 21:00 từ Thứ Hai – Chủ Nhật.
✅ Khám Thai Ở Na Hang Tuyên Quang ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Chiêm Hóa Tuyên Quang ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Hàm Yên Tuyên Quang ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Yên Sơn Tuyên Quang ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Sơn Dương Tuyên Quang ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Lâm Bình Tuyên Quang ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Tuyên Quang ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Tuyên Quang ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Tuyên Quang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Tuyên Quang , Giá Khám Thai Tại Tuyên Quang, Phòng Khám Thai Ở Tuyên Quang Uy Tín, Khám Thai Ở Tuyên Quang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Tuyên Quang, phá thai ở Tuyên Quang

Khám Thai Ở Na Hang Tuyên Quang, Khám Thai Ở Chiêm Hóa Tuyên Quang, Khám Thai Ở Hàm Yên Tuyên Quang, Khám Thai Ở Yên Sơn Tuyên Quang, Khám Thai Ở Sơn Dương Tuyên Quang, Khám Thai Ở Lâm Bình Tuyên Quang

Related Posts