TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Yên Bái: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Yên Bái Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Yên Bái thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởYên Bái có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Yên Bái trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Yên Bái được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Yên Bái Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Yên Bái có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Yên Bái?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

Để khám thai tại Yên Bái thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Yên Bái Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Yên Bái có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Vĩnh Phúc

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Yên Bái Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Yên Bái có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Yên Bái Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

1/ Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An

Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An là một địa chỉ tin cậy cho mẹ bầu lựa chọn để gửi gắm sức khoẻ của mình trong suốt thai kỳ. Với tiêu chí sức khoẻ là hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An luôn đổi mới toàn diện từ trang thiết bị, cơ sở vật chất đến quy trình chăm sóc bệnh nhân nhằm hướng tới các mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ tối đa chẩn đoán và điều trị nhanh chóng chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 332 đường Đinh Tiên Hoàng, P.Yên Thịnh, TP. Yên Bái, Yên Bái
 • Điện thoại: 0216 3892 892 & 0914 629 577
 • Giờ làm việc: 7:00 – 17:00

 2/ Phòng khám Phụ sản Bình An

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Phụ sản Bình An luôn tận tâm trong từng công đoạn để giúp đỡ và hỗ trợ tốt nhất cho những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm mẹ. Có cơ sở vật chất và máy móc tiêu chuẩn trong đạt chuẩn hóa của bộ Y Tế, Phòng khám Phụ sản Bình An luôn không ngừng cập nhật những liệu trình điều trị mới và khoa học nhất để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thế mạnh nổi bật của phòng khám chính là thái độ, tác phong trong hành xử, khám chữa cho người dân, đều chưa khi nào khiến bệnh nhân và gia đình họ phải thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 374 đường Hoà Bình, TP. Yên Bái, Yên Bái
 • Điện thoại: 0335 356 363
 • Giờ làm việc: 8:00 – 11:30 | 14:30 – 20:00

3/ BsThắng Phòng Khám Eva

BsThắng Phòng Khám Eva cũng là đại diện tiếp theo trong danh sách được đánh giá có chất lượng hàng đầu nhất trên thị trường hiện nay. Với lịch sử hoạt động lâu dài, BsThắng Phòng Khám Eva được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín để các mẹ tới theo dõi sức khỏe thai kỳ của mình. Phòng khám được người dân trong và ngoài Yên Bái chọn là địa chỉ khám thai tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 29 đường Điện Biên, P. Yên Ninh, TP. Yên Bái, Yên Bái (Chân dốc km2)
 • Điện thoại: 0975 535 108 & 0584 596 666
 • Giờ làm việc: 8:00 – 21:00

4/ Phòng khám sản phụ khoa – Bác Sĩ Nguyễn Thị Bình

Phòng khám chuyên khoa sản của bác sĩ sản phụ khoa giỏi Nguyễn Thị Bình với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế. Là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương châm hàng đầu. Bác sĩ sản khoa đã và đang giúp đỡ rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa tìm lại được cuộc sống hạnh phúc.

Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại. Khách hàng khi đến phòng khám luôn cảm thấy hài lòng về sự chăm sóc ân cần và tư vấn tận tình của bác sĩ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tổ 2, TT Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái
 • Giờ làm việc: 17:00 – 20:00

5/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa 247

Phòng Khám Sản Phụ Khoa 247 là cái tên không còn xa lạ với các mẹ mang thai ở Yên Bái. Phòng Khám Sản Phụ Khoa 247 được đánh giá là kiểm tra thai nhi tốt, uy tín, siêu âm kỹ càng tạo cảm giác thoải mái, tận tình với từng người đến khám, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phòng Khám Sản Phụ Khoa 247 hiện là một trong những phòng khám hiện đại có tiếng, đã và đang luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phái đẹp, đặc biệt là hội chị em đang trong thời kì bầu bí đấy nhé. Với quy trình tuyển chọn tỉ mỉ và nghiêm ngặt, phòng khám khẳng định mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số nhà 247, Đường Thành Công, TP. Yên Bái, Yên Bái
 • Điện thoại: 0985 590 668
✅ Khám Thai Ở Nghĩa Lộ Yên Bái ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Yên Bình Yên Bái ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Lục Yên Yên Bái ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Văn Chấn Yên Bái ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Văn Yên Yên Bái ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Trấn Yên Yên Bái ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Trạm Tấu Yên Bái ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Mù Cang Chải Yên Bái ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Yên Bái, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Yên Bái , Giá Khám Thai Tại Yên Bái, Phòng Khám Thai Ở Yên Bái Uy Tín, Khám Thai Ở Yên Bái Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Yên Bái, phá thai ở Yên Bái

Khám Thai Ở Nghĩa Lộ Yên Bái, Khám Thai Ở Yên Bình Yên Bái, Khám Thai Ở Lục Yên Yên Bái, Khám Thai Ở Văn Chấn Yên Bái, Khám Thai Ở Văn Yên Yên Bái, Khám Thai Ở Trấn Yên Yên Bái, Khám Thai Ở Trạm Tấu Yên Bái, Khám Thai Ở Mù Cang Chải Yên Bái

Related Posts