TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Vũng Tàu Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Vũng Tàu Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Vũng Tàu thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Vũng Tàu có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Vũng Tàu trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Vũng Tàu được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Vũng Tàu Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Vũng Tàu có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở Vũng Tàu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Vũng Tàu , Giá Khám Thai Tại Vũng Tàu, Phòng Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Vũng Tàu

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Vũng Tàu?

Khám Thai Ở Vũng Tàu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Vũng Tàu , Giá Khám Thai Tại Vũng Tàu, Phòng Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Vũng Tàu 2

Để khám thai tại Vũng Tàu thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Vũng Tàu Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở An Giang có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở Vũng Tàu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Vũng Tàu , Giá Khám Thai Tại Vũng Tàu, Phòng Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Vũng Tàu 3

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Vũng Tàu Hiện Nay

Khám Thai Ở Vũng Tàu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Vũng Tàu , Giá Khám Thai Tại Vũng Tàu, Phòng Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Vũng Tàu 4

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Vũng Tàu có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Vũng Tàu Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Vũng Tàu Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5
TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Vũng Tàu Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

1/ Khoa Phụ Sản Bệnh viện Bà Rịa- An Giang

Khoa Phụ Sản là một khoa trong Bệnh viện Bà Rịa, khoa Phụ Sản được bố trí ở tầng 8 của tòa nhà 17 tầng, với quy mô 200 giường bệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề: (15 Bác sĩ, 58 Nữ hộ sinh) có trình độ, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, tận tình với người bệnh, luôn xem người bệnh như những người thân yêu. Khi đến điều trị tại khoa, sản phụ và bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng, phòng bệnh sạch sẽ thoáng mát, tiên nghi, bệnh nhân sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản kể cả bệnh nhân có bảo hiểm y tế hay không có bảo hiểm y tế.

 • Địa chỉ: 686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • SĐT Tổng đài: 0254 3 731 115 – Fax: 0254 3 828 118

2/ Bệnh viện đa khoa Lê Lợi TP Vũng Tàu

Bệnh viện đa khoa Lê Lợi được hình thành từ năm 1939. Bệnh viện được trang bị máy móc thiết bị y tế hiện đại để phục vụ bệnh nhân. Các phòng chức năng được cải tiến và hoạt động đạt hiệu quả cao. Năm 2000, hệ thống máy tính kết nối mạng toàn bệnh viện được trang bị và chương trình quản lý chất lượng ISO – 9000 đang được đưa vào sử dụng. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện có tay nghề cao, tận tình tư vấn và chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện đa khoa Lê Lợi Với môi trường khám chữa bệnh thân thiện, quy trình thủ tục nhanh chóng, mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất. Đây cũng là điểm đến tin cậy của các chị em có nhu cầu khám thai tại Vũng Tàu. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và hệ thống máy siêu âm hiện đại, bạn sẽ được theo dõi mọi chuyển động của thai nhi.

 • Địa chỉ: 22 Lê Lợi, P.1, TP.Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3832667 & 0254 3839233
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 17:00

3/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Siêu Âm Bác Sĩ Hải –  Rạch Dừa, TP Vũng Tàu

Bác Sĩ Đồng Thanh Hải hiện đang công tác tại bệnh viện đa khoa Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, Bác sĩ Hải còn làm việc tại phòng khám riêng tại Vũng Tàu. Bác sĩ Hải là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi được nhiều chị em truyền tai nhau đến thăm khám một phần vì chuyên môn cao, một phần do phong cách phục vụ tại phòng khám của bác rất chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, nhẹ nhàng với bệnh nhân. Phòng khám được đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi. Hệ thống phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân,… luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại cảm giác an tâm cho người bệnh.

 • Địa chỉ: 249 đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0978 043 043
 • Giờ làm việc: 18:00 – 21:00

4/ Phòng khám siêu âm bác sĩ Lan Khuê

Bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian đi khám phụ khoa trong giờ hành chính . Bạn không muốn phải xếp hàng chờ lâu khi đến bệnh viện . Bạn có thể đến phòng khám thai tư nhân của bác sĩ Vũ Lan Khuê. Đây là phòng khám phụ khoa uy tín ở Vũng Tàu được nhiều chị em tin tưởng đến khám. Bác sĩ Vũ Lan Khuê là một bác sỹ chuyên khoa siêu âm đầu tiên của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng hơn một triệu lượt khám bệnh nhân, kết hợp với sự tuyển chọn đội ngũ bác sỹ chuyên khoa siêu âm giàu kinh nghiệm hơn 20 năm, phòng siêu âm bác sỹ Lan Khuê đã đem lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

 • Địa chỉ: 36 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3 854 518 & 090 859 7472
 • Giờ làm việc: Sáng từ 08:00 đến 11:00 & Chiều từ 17:00 đến 21:00

5/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyên

Phòng khám sản phụ khoa Vũng Tàu của bác sĩ Nguyên là một trong những địa chỉ khám thai uy tín tại Vũng Tàu được nhiều chị em lui tới. Phòng khám tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, vì thế chúng rất thuận tiện trong việc tìm kiếm và đến thăm khám. Bác sĩ Nguyên luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho phòng khám nhằm đáp ứng cho nhu cầu khám và siêu âm thai cho các chị em.

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư chuyên biệt: máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác nhất; giúp phát hiện những dị tật bẩm sinh của thai nhi nếu có.

 • Địa chỉ: 65 Bà Triệu, Phường 4, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0909 565 677
 • Giờ làm việc: 18:00 – 21:00

6/ Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam với đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, y đức, tận tâm với bệnh nhân. Đến với phòng khám, bệnh nhân không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, điều trị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Không chỉ vậy, bệnh nhân khi tiến hành khám chữa bệnh tại phòng khám Đa Khoa Thiên Nam đều được các bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc, lưu ý trước và sau khi điều trị để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

 • Địa chỉ: 192 đường 3/2, Phường 10, TP VT (Bên cạnh chung cư Seaview 4, đối diện cổng chào Làng Du Lịch Chí Linh)
 • Điện thoại: 0254 3 597 868 & 0933 567 688
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6: 07:30 – 17:00 & Thứ 7 – Chủ nhật: 07:30 – 19:30

7/ Phòng khám Phụ Sản – Bs Thu Hiền

Một trong những địa chỉ khám thai uy tín tại Vũng Tàu được rất nhiều chị em biết đến mà không thể không nhắc đến là phòng khám Phụ Sản – Bs Thu Hiền. Bác sĩ thực hiện khám chính tại đây là Bs, CK1 Tạ Thị Thu Hiền với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm và chân thành trong công việc, bác sĩ đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của chị em trong thăm khám và chăm sóc thai kỳ.

 • Địa chỉ: 1/17 Trần Huy Liệu, Phường 7, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0792 833 777
 • Giờ làm việc: 18:00 – 20:00
✅ Khám Thai Ở Bà Rịa Vũng Tàu ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Châu Đức Vũng Tàu ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Tân Thành Vũng Tàu ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Côn Đảo Vũng Tàu ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Long Điền Vũng Tàu ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Thai Ở Đất Đỏ Vũng Tàu ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Khám Thai Ở Xuyên Mộc Vũng Tàu ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Vũng Tàu ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Vũng Tàu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Vũng Tàu , Giá Khám Thai Tại Vũng Tàu, Phòng Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Khám Thai Ở Vũng Tàu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Vũng Tàu, phá thai ở Vũng Tàu

Khám Thai Ở Bà Rịa Vũng Tàu,Khám Thai Ở Châu Đức Vũng Tàu, Khám Thai Ở Tân Thành Vũng Tàu, Khám Thai Ở Côn Đảo Vũng Tàu, Khám Thai Ở Long Điền Vũng Tàu, Khám Thai Ở Đất Đỏ Vũng Tàu, Khám Thai Ở Xuyên Mộc Vũng Tàu

Related Posts