TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Cà Mau: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Cà Mau Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Cà Mau thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Cà Mau có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Cà Mau trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Cà Mau được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Cà Mau Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Cà Mau có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Cà Mau?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

Để khám thai tại Cà Mau thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Cà Mau Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Cà Mau có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Thuận

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Cà Mau Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Cà Mau có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Cà Mau Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

1/ Bệnh Viện Sản Nhi Cà Mau – Phòng Khám Phụ Khoa Cà Mau Công Lập

Bệnh viện Sản Nhi Cà Mau được thành lập dựa trên cơ sở là Bệnh viện Phụ sản và khoa Nhi trực thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho nhiều chị em tỉnh nhà và các tỉnh lân cận.

Những năm gần đây, bệnh viện đã cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân bằng cách nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ y bác sĩ. Ngoài ra, môi trường bệnh viện thoáng mát xanh sạch đẹp và trang thiết bị hiện đại làm nơi đây xứng đáng là cơ sở bạn nên đến khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà Mau
 • Số điện thoại: 0290 356 7610

2/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bác Sĩ Võ Xuân Đào

Phòng khám Sản phụ khoa Võ Xuân Đào là một trong những phòng khám lớn ở Cà Mau và khu vực lân cận. Người khám chữa bệnh có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà Mau
 • Số điện thoại: 0780 3830 799

3/ Phòng Khám Đa Khoa Sản Phụ Khoa – Bác Sĩ Trần Thị Phương Trang

Phòng khám đa khoa Sản phụ khoa Phương Trang là một trong những phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín và tốt nhất tại Cà Mau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên khám phụ khoa ở đâu tốt thì đây là địa chỉ thích hợp bạn có thể tham khảo. Đến đây bạn sẽ được chính bác sĩ Trần Thị Phương Trang thăm khám và chữa trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 166A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà Mau
 • Số điện thoại:0780 625 2939

4/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa & Siêu Âm – Bác Sĩ Đỗ Nguyệt Mãn

Phòng khám bác sĩ Đỗ Nguyệt Mãn là địa chỉ chuyên chẩn đoán hình ảnh và các bệnh phụ khoa có tiếng tại Cà Mau. Bác sĩ Mãn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho chị em, phòng khám đã và đang nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 238A Nguyễn Trãi, Phường 9, Cà Mau
 • Số điện thoại: 0904 325 784

5/ Phòng Khám Đa Khoa Sản Phụ Phương Nam – Bác Sĩ Đặng Bé Nam

Phòng khám đa khoa Sản phụ Phương Nam là địa chỉ do bác sĩ Đặng Bé Nam đứng tên pháp lý và làm chủ. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong việc khám chữa bệnh phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Phạm Hồng Thắm, Lâm Thành Mậu, Cà Mau
 • Số điện thoại: 0780 3831 095

6/ Phòng Khám Bác Sĩ Nam – Địa Chỉ Khám Sản Phụ Khoa Chất Lượng

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nam tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Cà Mau, chuyên chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Đến với cơ sở, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chuyên môn kỹ thuật tại đây. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, thiết bị hiện đại, đơn vị đã được nhiều người bệnh đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong và ngoài tỉnh.

 • Địa chỉ: 59A Phạm Hồng Thám, Phường 4, Cà Mau
 • Số điện thoại: 0987 563 224
✅ Khám Thai Ở Cái Nước Cà Mau ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Đầm Dơi Cà Mau ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Năm Căn Cà Mau ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Ngọc Hiển Cà Mau ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Phú Tân Cà Mau ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Thới Bình Cà Mau ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Trần Văn Thời Cà Mau ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở U Minh Cà Mau ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Cà Mau, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Cà Mau , Giá Khám Thai Tại Cà Mau, Phòng Khám Thai Ở Cà Mau Uy Tín, Khám Thai Ở Cà Mau Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Cà Mau, phá thai ở Cà Mau

Khám Thai Ở Cái Nước Cà Mau, Khám Thai Ở Đầm Dơi Cà Mau, Khám Thai Ở Năm Căn Cà Mau, Khám Thai Ở Ngọc Hiển Cà Mau, Khám Thai Ở Phú Tân Cà Mau, Khám Thai Ở Thới Bình Cà Mau, Khám Thai Ở Trần Văn Thời Cà Mau, Khám Thai Ở U Minh Cà Mau

Related Posts