TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Đồng Tháp: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Đồng Tháp Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Đồng Tháp thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Đồng Tháp có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Tháp trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Đồng Tháp được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Đồng Tháp Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Đồng Tháp có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Đồng Tháp?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

Để khám thai tại Đồng Tháp thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Đồng Tháp Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Đồng Tháp có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Đồng Nai

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Đồng Tháp Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Đồng Tháp có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Đồng Tháp Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

1/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hạnh Dung

Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Hạnh Dung là phòng khám uy tín tại Đồng Tháp trong lĩnh vực khám và siêu âm các vấn đề sản phụ khoa ở mẹ bầu và chị em phụ nữ. Phòng khám bác sĩ Hạnh Dung có đầy đủ các vật dụng, thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Một số dịch vụ chính có tại phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Hạnh Dung

 • Khám thai
 • Chẩn đoán và điều trị: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa…
 • Siêu âm thai 4D

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 345C, đường Nguyễn Huệ, khóm Bình Hòa, Lấp Vò, Đồng Tháp
 • Số điện thoại: 097 502 24 88

2/ Phòng Khám Phụ Sản Bác Sĩ Đặng Thị Thanh Minh 

Phòng khám Phụ sản bác sĩ Đặng Thị Thanh Minh cũng được rất nhiều người tin tưởng. Với các vấn đề nhạy cảm, đây là địa chỉ để chị em có thể cảm thấy đỡ ngại để điều trị. Ngoài ra, phòng khám có đầy đủ các thiết bị, dụng cụ y tế để có thể thăm khám và chữa trị bệnh một cách tốt nhất.

Một số dịch vụ có tại phòng khám Phụ sản bác sĩ Đặng Thị Thanh Minh

 • Khám thai định kỳ
 • Tư vấn và xét nghiệm sàng lọc dị tật
 • Siêu âm thai
 • Siêu âm khảo sát hình thái thai 4 chiều
 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa
 • Tư vấn và điều trị hiếm muộn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 – 12 đường Phạm Hữu Lầu, Khóm 4, Thị trấn Mỹ An, Tháp Mười, Đồng Tháp
 • Số điện thoại: 090 232 82 86
 • Giờ mở cửa: 7h – 11h

3/ Phòng Khám Phụ Sản Đồng Tháp Của Bác Sĩ Nghĩa

Phòng khám Phụ sản Đồng Tháp của bác sĩ Nghĩa là một trong những vị bác sĩ có tay nghề cao về chuyên ngành sản phụ khoa. Nhiều năm làm trong ngành bác sĩ có tay nghề cao. Nhờ đó bác sĩ có thể chẩn đoán và ra phương pháp điều trị một cách tốt nhất. Đây là một trong những địa chỉ khám uy tín dành cho các chị em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 731, Quốc lộ 30, Xã Mỹ Tân, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Số điện thoại: 090 230 21 02
 • Giờ mở cửa: 4h30 – 8h

4/ Phòng Khám BS.CKI.Thái Châu Minh Duy 

Phòng khám BS.CKI.Thái Châu Minh Duy là một trong các phòng khám chuyên về sản phụ khoa. Để giúp các chị em có thể chữa trị kịp thời và không cảm thấy ngại khi ở nơi đông người. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ tâm lý phụ nữ nên có thể giúp chữa trị và cho thuốc một cách hiệu quả nhất.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cùng với đó là sự đảm bảo chất lượng và yên tâm nhất cho khách hàng.

Một số dịch vụ có tại phòng khám BS.CKI.Thái Châu Minh Duy

 • Khám bệnh, chữa bệnh nội khoa thông thường
 • Đo điện tim đường huyết
 • Tư vấn và hỗ trợ sinh con theo ý muốn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 188 Phạm Hữu Lầu Phường 4 TP. Cao Lãnh Đồng Tháp
 • Số điện thoại: 091 871 76 33
 • Giờ mở cửa: 5h – 7h

5/ Phòng Khám Bệnh – Bs Trần Tấn Phúc 

Phòng khám bệnh – Bs Trần Tấn Phúc là một thương hiệu đảm bảo sức khỏe cho người dân trong khu vực và phát triển liên tục trong hơn 30 năm qua. Là một trong các cơ sở y tế tư nhân đầu tiên trên địa bàn toàn Tỉnh được thành lập.

Với mục tiêu cuối cùng là bảo đảm sức khỏe cho người dân, phòng khám bệnh Bs Phúc luôn hoạt động bằng tất cả khả năng và tâm huyết của mỗi y bác sĩ nơi đây.

Một số dịch vụ có tại phòng khám bệnh – Bs Trần Tấn Phúc

 • Siêu âm 4D
 • Dịch vụ siêu âm màu
 • Dịch vụ xét nghiệm
 • Đo điện tâm đồ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 02-Hùng Vương, Phường 2,Tp Cao Lãnh, T. Đồng Tháp
 • Số điện thoại: 0277 3851 720
 • Giờ mở cửa: 5h – 7h30
✅ Khám Thai Ở Cao Lãnh Đồng Tháp ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Châu Thành Đồng Tháp ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Hồng Ngự Đồng Tháp ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Lai Vung Đồng Tháp ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Tam Nông Đồng Tháp ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Tân Hồng Đồng Tháp ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Thanh Bình Đồng Tháp ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Tháp Mười Đồng Tháp ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Đồng Tháp, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Đồng Tháp , Giá Khám Thai Tại Đồng Tháp, Phòng Khám Thai Ở Đồng Tháp Uy Tín, Khám Thai Ở Đồng Tháp Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Đồng Tháp, phá thai ở Đồng Tháp

Khám Thai Ở Cao Lãnh Đồng Tháp , Khám Thai Ở Châu Thành Đồng Tháp , Khám Thai Ở Hồng Ngự Đồng Tháp , Khám Thai Ở Lai Vung Đồng Tháp , Khám Thai Ở Tam Nông Đồng Tháp , Khám Thai Ở Tân Hồng Đồng Tháp , Khám Thai Ở Thanh Bình Đồng Tháp ,Khám Thai Ở Tháp Mười Đồng Tháp

Related Posts